Dạy học kế toán trực tuyến

110

Dạy học kế toán trực tuyến đang là nhận được rất nhiều sự hoan nghênh từ những ai có ý đinh học kế toán nhưng không có thời gian đi học theo cách truyền thống. Một số ưu điểm nổi trội của hình thức học trực tuyến như:

Người học ngồi ngay tại nhà vẫn có thể học tốt vì: được trao đổi trực tiếp với giáo viên hướng dẫn. Do đó việc học được tập trung rất cao, người học có thể hỏi thoải mái những điều chưa hiểu ngay tại chỗ mà không rụt rè và ngại như khi đến học ở các trung tâm trong một lớp rất đông người, hơn nữa bạn được thực tập ghi sổ kế toán ngay lúc học bằng hình thức nhận ngay file excel có mẫu sổ kế toán để thực hành, sau khi thực hành xong việc ghi sổ, bạn gửi ngay lại file excel thực hành và được giáo viên hướng dẫn kiểm tra, chỉnh sửa và trả lời ngay vì thế bạn có thể tiếp thu và thực hành ngay trong buổi họcday-hoc-ke-toan-truc-tuyen1Địa điểm học thoải mái, hoàn toàn do bạn lựa chọn địa điểm học cho mình. Khi học như vậy bạn sẽ thấy thú vị và theo dõi bài học rất nhẹ nhàng.

Được thực hành nhập chứng từ, kê khai thuế, hạch toán kế toán, lên sổ sách kế toán ngay trên các phần mềm HTKK, TNCN, phần mềm kế toán Excel, Fast, Misa như đang ngồi tại công ty. Giáo viên sẽ dõi theo từng cử chỉ của bạn trên máy tính và chỉ dẫn cho bạn thực hành một cách chi tiết

Tiết kiệm chi phí đi lại, tránh được mưa gió bụi và nhất là bị kẹt xe nếu bạn phải đến trung tâm học ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, …

Giờ học và nơi học rất linh hoạt, bạn có thể học vào các thời gian như: Trong giờ hành chính đi làm nếu công việc bạn ít và bạn có thể sắp xếp một số giờ ít phát sinh việc nhất thì bạn vẫn có thể ngồi học ngay tại chỗ máy làm việc của bạn – tận dụng hiệu quả thời gian nhàn rỗi nơi công sở vào việc học kế toán, hoặc bạn có thể học vào buổi tối ngay tại nhà trong khoảng thời gian từ 18h00 đến 22h00.

Trường hợp bạn phải đi công tác tỉnh, thậm chí đi công tác nước ngoài thì việc học của bạn cũng không hề bị gián đoạn, chỉ cần có Internet là việc học của bạn lại như bình thường.

Loại hình học trực tuyến trên rất thích hợp cho các bạn sinh viên vừa ra trường cần học kế toán thực hành trong thời gian ngắn để tiếp cận kinh nghiệm thực tế, các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp cũng như các bạn đã đi làm nhưng muốn tiếp tục học nâng cao nghiệp vụ kế toán.

Topica Edumall cung cấp những khóa học kế toán phù hợp với nhu cầu của bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây