Dạy guitar solo. Có thể chơi guitar solo là mong ước của nhiều bạn khi bắt đầu học chơi guitar.Vậy học chơi guitar solo dễ hay khó? Có thể tự học được không? Nếu tự học thì nên học thế nào? Bạn yên tâm, bài viế này sẽ có câu trả lời cho bạn. Xin giới thiệu bộ sách giúp bạn tự học đàn guitar solo cực kỳ hữu ích cho bạn.

Bộ sách tự học đàn guitar solo

Tác giả: Frederick M. Noad
Download tập 1 tại ĐÂY 
Download tập 2 tại ĐÂY

Nếu bạn bắt đầu chính thức học đàn guitar với một thầy giáo, bạn sẽ không gặp khó khăn gì đặc biệt vì thầy giáo sẽ hướng dẫn những bài học và bài tập vào những thời điểm thích hợp, và khi cần sẽ buộc bạn quay lại với những bài đã học khi cảm thấy bạn bỏ sót hoặc chưa đạt yêu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn nhiệt tình muốn tự học theo cuốn sách này, bạn phải vừa hoàn thành thành nhiệm vụ của một thầy giáo , vừa của một học viên và phải nắm vững các điểm quan trọng sau đây:

day-guitar-soloQuan trọng nhất, đừng tìm cách học quá nhanh. Việc bạn có thể đọc được nhanh những bài học khó không có nghĩa bạn đã sẵn sàng học. Việc bạn chuyển nhanh sang những bài học học khí trước khi xây dựng cho mình một nền tảng cần thiết sẽ làm bạn cảm thấy thất vọng và cho rằng mình không có khả năng.

Phải dành ít nhất hai năm để học hết cuốn sách này, đừng ngại tốn thời giờ luyện những bài tập nhiều lần cho đến khi người thầy trong bạn cảm thấy hài lòng người học viên trong bạn đã thực sự thành thục.
Kế tiếp hãy cực kỳ cẩn thận với những phần minh họa các thế của bàn tay. Thường người thầy mất nhiều tháng để điều chỉnh thế sai của bàn tay, và đây là những điểm sai sót và bạn thường gặp khi tự học.

Ngay từ đầu, tay bạn thường không quen với các thế này, nhưng đó là những thế đã được định ra sau hàng thế kỷ kinh nghiệm, tạo cho bàn tay bạn được khéo léo và dễ dàng cần thiết. Thế sai của bàn tay trong những bài tập đầu tiên sẽ tạo khó khăn cho bạn khi học những bài khó hơn, và như vậy sẽ càng khó điều chỉnh khi những sai sót ấy đã trở thành có tật rồi
Trong mỗi phần cuốn sách này, bạn phải có cây đàn trong tay, bạn phải sẵn sàng gảy theo những thí dụ và minh họa nội dung của từng bài. Cuốn sách này chủ yếu trình bày ở dạng bài học thực hành,và bạn phải vừa học vừa hành.

Để tìm hiểu về các khóa học đàn guitar trực tuyến, hãy đến với edumall. Edumall mang đến cho bạn nhiều khóa học trực tuyến chất lượng với nhiều chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*