Dạy đàn guitar. Guitar vàc học guitar cũng là niềm đam mê của rất nhiều người. Nhưng đam mê là một chuyện, còn học hay không lại là một việc khác.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn những lý do để bạn nên bắt đầu học guitar từ bây giờ nếu yêu thích loại nhạc cụ này.
Mọi người thường bắt đầu thích guitar từ khá nhiều cơ duyên khác nhau. Có người là lắng nghe bản phối lại bằng guitar một ca khúc mình yêu thích, có người lại trực tiếp được xem biểu diễn và hết sức ngưỡng mộ. Điều này phần nào nhen nhóm suy nghĩ học guitar ở mỗi người. Nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Đó là những lối suy nghĩ như: ở tuổi này ai còn học guitar nữa, hay bản thân không có năng khiếu, không có khả năng trở thành nghệ sĩ. Một số khác lại ngại, vì đối vơi họ, học guitar chỉ là mục đích giải trí, mất thời gian cũng như họ không có kiến thức âm nhạc thì không thể chơi guitar được. Liệu những suy nghĩ này có đúng hay không?

Bạn có thể chơi guitar cho dù bạn là ai…
Nếu bạn được biết tới câu chuyện có những nhạc sĩ nổi tiếng, chỉ là đam mê và học guitar rồi từ từ tạo nên những giai điệu cho riêng mình. Về cơ bản, họ chưa từng được học nhạc lý một cách bài bản, tất cả chỉ bắt đầu từ cảm hứng với cây đàn. Bởi lẽ khác với piano, violon, guitar là một loại nhạc cụ rất đặc biệt. Bạn chỉ cần nắm được những hợp âm cơ bản, rồi kết hợp tất cả để tạo thành những giai điệu. Guitar mở ra cơ hội sáng tạo và thử thách cho bất cứ ai đam mê nhạc cụ này.day-dan-guitar3

Những gì bạn nhận được khi học guitar
Học guitar cũng là học chơi một nhạc cụ. Điều này có thể giúp bạn phát triển sự sáng tạo của chính bản thân mình. Không những thế, nếu bạn là người đã đi làm, guitar sẽ giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Bạn cũng có cơ hội được chia sẻ giai điệu với những người cùng đam mê guitar hay trực tiếp tham gia vào câu lạc bộ guitar. Nếu bạn yêu thích âm nhạc và muốn khám phá cũng như cảm nhận, thì học guitar sẽ là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến với thế giới âm nhạc. Bạn còn có cơ hội được tiếp xúc với những guitarist chuyên nghiệp, để học hỏi những kĩ năng đặc biệt hay đơn giản chỉ là thỏa mãn sở thích, niềm đam mê của mình.

Cho dù bạn là ai, và các bạn khác nhau như thế nào, học guitar cũng sẽ giúp bạn và kết nối mọi người với nhau để cùng đam mê và chia sẻ trong cuộc sống.

Để tìm hiểu về các khóa học đàn guitar trực tuyến, hãy đến với edumall. Edumall mang đến cho bạn nhiều khóa học trực tuyến chất lượng với nhiều chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây

The form you are trying to view has been unpublished.
Chia sẻ
Bài trướcDạy đàn guitar
Bài tiếp theoDạy guitar