Đào tạo trực tuyến tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng nở rộ do những lợi ích to lớn mà hình thức đào tạo này mang lại. Rất nhiều người đã tìm đến để trải nghiệm cách học mới với các lớp học trực tuyến. Vậy đào tạo trực tuyến là gì?

dao-tao-truc-tuyen-tai-viet-nam

Đào tạo trực tuyến là hình thức học trực tuyến trên internet. Đào tạo trực tuyến có thể áp dụng cho nhiều khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đa phần, những khóa học trực tuyến trên mạng thường được xây dựng theo một chủ đề nhất định nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học của mọi người.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành công nghệ thông tin cũng có những bước phát triển mạnh mẽ. Giờ đây, chỉ với một cú click chuột, cả thế giới đã ở trong tầm tay bạn. Cũng như vậy, việc học không còn gói gọn theo mô hình lớp học truyền thống – học trực tuyến đã và đang trở nên quen thuộc với mọi người.

Hình thức đào tạo trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo học viên, đặc biệt là các bạn trẻ và giới văn phòng bởi các tiện ích vượt trội mà hình thức đào tạo này mang lại.

Đào tạo trực tuyến qua mạng giúp tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời hình thức này còn giúp người học chủ động sắp xếp thời gian sao cho linh hoạt và có lợi nhất cho học viên khi tham gia khóa học trực tuyến.

Chi phí đầu tư cho khóa học trực tuyến cũng “dễ thở” hơn nhiều so với hình thức học tập trung tại chỗ truyền thống. Điều này càng có lợi nhất là với các bạn sinh viên và các bạn mới đi làm chưa có tài chính vững chắc.

Địa điểm học mọi nơi, mọi lúc, miễn là bạn có máy tính nối mạng là có thể bắt đầu khóa học.

Hiện nay, Topica là một website uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến dành cho tất cả mọi người.

Ưu điểm khi học ở Topica đó chính là edumall – một kho các khóa học trực tuyến khổng lồ với hàng nghìn các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến cho bạn các chủ đề học như: khóa học về công nghệ thông tin, tiếng Anh, nuôi dạy con, marketing, thiết kế, các ứng dụng văn phòng, các khóa học để phát triển bản thân hoặc các khóa học để giúp bạn kinh doanh và khởi nghiệp. xem thêm tại đây

Các khóa học đều rất bổ ích, thiết thực và cực hiệu quả – với một chi phí rẻ như “hạt dẻ”, giúp bạn dễ dàng chọn lựa, với giá chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.

Tại edumall, bạn sẽ có một tài khoản học tập trọn đời cùng với thời gian học không giới hạn. Tất cả các bài giảng đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như: Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Thị Ái Liên, MC Phan Phúc Thắng,… Các giảng viên của Topica đều áp dụng phương pháp sư phạm LIPE – đây là phương pháp sư phạm được áp dụng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Stanford,…

Với Topica, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị số như laptop, Ipap, điện thoại,… các bài học đều đạt chuẩn HD. Bên cạnh đó, edumall còn có hệ thống hổ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm giúp bạn học tập một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

 

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*