Tin vào điều gì thì điều đó sẽ xảy ra !

Đã có nguyên một quy luật về niềm tin đó chính là luật hấp dẫn. Quy luật này nói rằng khi bạn tin vào điều gì, nghĩ hay đôi chi là lo sợ về nó nhiều thì trước hay sau nó sẽ xảy ra với bạn. Đó chỉ là một trong rất nhiều quy luật tự nhiên căn dặn con người.

Mất niềm tin vào chính mình là như thế nào?

images

 

Đó có lẽ là cảm giác tồi tệ nhất trong những cảm giác mà con người ta trải qua. Một khi bạn không còn tin tưởng bạn thất vọng bạn chán trường với chính những gì thuộc về bạn vậy thì bạn còn sống để làm gì ? bạn dã từng rơi vào trường hợp đó chưa..? Bạn đã làm gì để thoát hoàn cảnh đó…..Cuộc đời ngắn lắm nếu bạn không tin tưởng mình ngay bây giờ ngay giấy phút này thì bạn sẽ phải hối hận vì đã lãng phí thơi gian vô ích… hãy tìm hiểu ngay tại đây 

Bạn đã biết về Edumall ? Giải pháp cho bạn nếu bạn đang rơi vào tâm trạng này …
Edumall – Với hàng trăm khóa học thuộc đủ các lĩnh vực học tập khác nhau mang tính ứng dụng cao như: Công nghệ thông tin, Kinh doanh khởi nghiệp, Phát triển cá nhân, Marketing, Design, Nuôi dạy con …, học viên có thể dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình với chi phí chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.

Các bài giảng trong chương trình đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên, Th.S Nguyễn Danh Tú … Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị số (điện thoại, máy tính,…) với các bài học đạt chuẩn chất lượng HD đi kèm với hệ thống hỗ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*