Hiện tại yoga là 1 bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu  thích và đam mê, đặc biệt là các thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

Có 3 hình thức tập yoga phổ biến:

  • Tập tại trung tâm.
  • Tập theo nhóm nhỏ tại phòng tập riêng của giáo viên.
  • Thuê giáo viên hướng dẫn tập tại nhà.

Yoga là 1 phần tiện ích khi bạn đăng ký thẻ thành viên tại các trung tâm này. Tại đây có sự kết hợp giữa các lớp tập gym, yoga, dance… mà bạn có thể tập bất kỳ lúc nào nếu muốn. Ngoài ra còn có núi nhân tạo, phòng xông hơi… Đăng kí càng dài hạn thì bạn càng được hưởng nhiều tiện ích và số tiền trung bình/tháng cũng giảm nhẹ đi rất nhiều.

khoa-lop-day-hoc-di-tap-yoga-dep-gia-re-tot-nhat-o-dau-quan-tai-tphcm-3

Ưu điểm:

  • Các trung tâm yoga phân bố tương đối rộng khắp các quận, các bạn có thể lựa chọn địa chỉ gần nhà hoặc chỗ làm việc.
  • Phòng tập đẹp, đúng tiêu chuẩn, có sự kết hợp giữa ánh sáng, nhiệt độ và sàn tập mang đến không gian thư thái.
  • Không giới hạn số buổi tập, thời điểm tập.

 

Nhược điểm:

  • Lượng người đến tập đông, có phần bất tiện cho những bạn ngại chốn đông người.
  • Thường tập tại trung tâm sẽ có khá đông bạn học cùng 1 lớp, vì vậy HLV khó có thể theo sát và hướng dẫn cho từng bạn được.

Một số trung tâm, lớp học có tiếng ở HCM mình có thể liệt kê ra rất nhiều. Trong đó có 1 số địa điểm cộm cán như California, Vyoga world, Shiri yoga thế nhưng giá thành lại rất đắt đỏ. Trung bình giá từ 2tr/1tháng. Hiện tại có 1 hình thức học trực tuyến rất mới lạ đó chính là “thuê giáo viên hướng dẫn tại nhà” nhưng giá chỉ vào khoảng 500k mà lại được “sử dụng trọn đời”.

Edumall được nhiều người biết tới với khái niệm đơn giản là các khóa học online nhưng hiểu đầy đủ thì Edumall là hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,.
Càng ngày Edumall càng khẳng định rõ vị trí về cả số lượng và giảng lẫn chất lượng khóa học. Minh chứng thấy rõ là các diễn giả nhưng nhà đào tạo hàng đầu tham gia như Diễn giả Phạm Thành Long, TS Lê Thẩm Dương ….

Edumall đang là thư viện đứng đầu về phương pháp dạy học LIPE theo chuẩn Havard với ý nghĩa cụ thể: Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Phương pháp này hiện đang được coi là hiệu quả nhất sau sự nghiên cứu của các chuyên gia ảnh hưởng tới kết quả học tập. LIPE có thể được hiểu là Lecture: học trên video, Interaction: tương tác với thầy cô và học viên khác, Practice: thực hành, Evaluation: đánh giá kết quả. Với phương pháp này bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự dễ dàng nắm bắt được nội dung bài học.

Hãy nhanh tay nhận ngay ưu đãi giam tới 80% khóa học yoga khỏe đẹp tại nhà của đại sứ Yoga Việt – Nguyễn Hiếu

The form you are trying to view has been unpublished.