Công ty Topica tuyển dụng một số lượng lớn nhân viên trên khắp cả nước. Tuy chỉ mới nổi khoảng gần 5 năm như một ví dụ điển hình cho dự án start up thành công của người Việt nhưng những gì Topica làm được quả là rất ấn tượng và rất đáng tự hào.

Hiện nay, tổng số nhân viên của Topica là khoảng 1000 Nhân viên, 2000 Giảng viên, 500 Cộng tác viên tâm huyết với đào tạo tại HN, Đà Nẵng, TPHCM, Thailand và Philippines.

Cách mà Topica có thể thu hút nhân tài đến và gắn bó lâu dài với mình cũng đáng để chúng ta ngả mũ bái phục vì Topica đã xây dựng được một môi trường làm việc rất tuyệt vời và hoàn toàn khác biệt với các công ty, tổ chức trong nước.

Môi trường làm việc tại Topica tuân thủ các tiêu chí sau:

Chỉ lo sáng tạo, thư giãn – Không lo cấm đoán, gò bó

Chỉ lo xung phong, sáng kiến – không lo rủi ro, thiếu cơ hội

Chỉ lo đi đầu, tự hào – không lo được ngưỡng mộ, biết ơn

Chỉ lo làm hết sức, chơi hết mình – không lo vắt chanh bỏ vỏ, tìm nơi gắn bó

Nhân viên làm việc tại Topica sẽ được hưởng những quyền lợi chung như:

1.  Tăng lương tự động, thưởng đa dạng

Tăng lương 2 lần/ năm, tự động theo xếp hạng và khung công khai. Top 20% tăng khoảng 30%/năm, không giới hạn cận trên. Thưởng năng suất; thưởng dự án; th ưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…

2.  Lên 2 chức trong 6 tháng; 23 tuổi làm lãnh đạo

Đề cử và hội đồng bổ nhiệm ngay khi đủ tiêu chuẩn. Có người được cất nhắc 2 lần/kỳ. Luôn có hàng chục vị trí Quản lý & Chuyên gia trống, kể cả ở cấp cao nhất. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30% – 50%/năm.

3.  Nói thẳng: thưởng. Nịnh sếp: phạt

Thưởng: đập bàn với sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình khtông hiểu. Phạt: nịnh sếp. Yêu cầu “trà đá” với sếp và đồng nghiệp nếu vướng mắc. Hỏi đáp mọi thứ từ quyền lợi, chiến lược đến ăn chơi trên Facebook hàng ngày, Office-hour hàng tuần, Họp mặt toàn dân “TGIF” hàng tháng, Bàn tròn “Ném đá” 2 ngày mỗi kỳ.

4.  Được làm vua, thua làm… hiệp sĩ

Luôn có nhiều dự án “tiền tuyến” đầy thách thức, thành công dĩ nhiên được thưởng, thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ.

5.  Chuyển đơn vị, đổi sếp, sáng kiến, phấn đấu

Chán việc, chán sếp? Chuyển đơn vị, chuyển ngạch, sếp không được ngăn cản. Ý tưởng mới? Đăng ký Sáng kiến, nhận thưởng lớn sau mỗi vòng bảo vệ. Thích ghế của Sếp? Bạn lên được thì Sếp lên tiếp, hoặc tách đôi đơn vị.

6.  Luyện “đai đen” với hàng chục kỹ năng

Tham gia hàng chục khóa đào tạo nội bộ, 7 ngạch Quản lý và Chuyên gia. Luyện “đai đen” về các công nghệ, phương pháp, quy trình hiện đại đi đầu trong ngành giáo dục đào tạo Đông Nam Á.

Rõ ràng, với cách xây dựng một môi trường làm việc hoàn toàn khác biệt, mang tính cạnh tranh cao, công bằng cho tất cả nhân viên Topica – chính điều này đã tạo nên sức hút khủng khiếp khiến mọi người đều muốn tham gia và gắn bó với Topica – nơi mà bạn chỉ cần có tài – bạn sẽ tỏa sáng!

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*