Chương trình đào tạo trực tuyến topica bao gồm Topica edumall là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Chuyên cung cấp các khóa học theo nhiều chủ đề khác nhau, trên tiêu chí “học gì cũng có” dành cho bạn. Được ví như là “siêu thị” của các khóa học trực tuyến, Topica edumall mang đến cho bạn các chủ đề học như: khóa học về công nghệ thông tin, tiếng Anh, nuôi dạy con, marketing, thiết kế, các ứng dụng văn phòng, các khóa học để phát triển bản thân hoặc các khóa học để giúp bạn kinh doanh và khởi nghiệp.

chuong-trinh-dao-tao-truc-tuyen-topica1Tại edumall, bạn sẽ có một tài khoản học tập trọn đời cùng với thời gian học không giới hạn. Tất cả các bài giảng đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như: Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Thị Ái Liên, MC Phan Phúc Thắng,… Các giảng viên của Topica đều áp dụng phương pháp sư phạm LIPE – đây là phương pháp sư phạm được áp dụng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Stanford,…

Với Topica, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị số như laptop, Ipap, điện thoại,… các bài học đều đạt chuẩn HD. Bên cạnh đó, edumall còn có hệ thống hổ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm giúp bạn học tập một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Với Topica – tất cả những lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn trở thành con số 0. Vì mọi thứ đều trở nên dễ dàng và cực kì đơn giản khi học online tại Topica. Chỉ cần một cú click chuột – việc còn lại hãy để Topica giúp bạn.

Như bạn đã biết, Topica là một tổ hợp giáo dục chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục và đào tạo trực tuyến chất lượng cao. Topica cũng đã có mặt và phát triển tại một số nơi trên thế giới như: Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Philipines…

Nói một cách nôm na dễ hiểu hơn thì Topica là một website uy tín, chuyên cung cấp các khóa học theo nhiều chủ đề khác nhau, trên tiêu chí “học gì cũng có” dành cho bạn.

Topica đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Có thể nói Topica là “siêu thị” chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về Topica và các chương trình đào tạo trực tuyến do Topica cung cấp. Sau khi tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin, tự mình trải nghiệm có lẽ là cách tốt nhất để bạn có cái nhìn thực tế nhất. Hãy bắt đầu bằng cách tham gia các khóa học miễn phí do Topica mang đến cho bạn. xem thêm tại đây.

 

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*