tumblr_lnhbwkslmr1qj6l9so1_500_large
Để có thể tự học 1 loại nhạc cụ khó như piano là điều tưởng chừng rất gian nan đối với chúng ta. Nhưng quả thực với 1 bộ môn đòi hỏi sự kiên nhẫn cao như đánh đàn piano thì không còn cách nào khác là nỗ lực, chăm chỉ luyện tập nếu muốn thành thạo ngón đàn.

Muốn bắt đầu việc học đành 1 cách dễ dàng nhất thì đầu tiên chúng ta phải học những khái niệm nhạc lý cơ bản. Bàn phím: Mỗi chiếc đàn piano thường có 88 phím trắng và đen. Những hợp âm cơ bản trên piano: 14 hợp âm cơ bản trên đàn piano đó là 7 hợp âm trưởng và 7 hợp âm thứ. Hợp âm trưởng được kí hiệu là C D E F G A B và hợp âm thứ là Cm Dm Em Fm Gm Am.

Tiếp theo là phải tìm cho mình 1 giáo trình phù hợp, với những bộ môn đòi hỏi tính tự học cao như thế này thì chẳng tội gì chúng ta lại không tìm cho mình 1 khóa học trực tuyến. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian.

Edumall được nhiều người biết tới với khái niệm đơn giản là các khóa học online nhưng hiểu đầy đủ thì Edumall là hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,.
Càng ngày Edumall càng khẳng định rõ vị trí về cả số lượng và giảng lẫn chất lượng khóa học. Minh chứng thấy rõ là các diễn giả nhưng nhà đào tạo hàng đầu tham gia như Diễn giả Phạm Thành Long, TS Lê Thẩm Dương ….

Mỗi khóa học trên Edumall thường kéo dài từ 2 – 8 giờ đồng hồ và được chia thành nhiều video ngắn khoảng 3-6 phút, giúp bạn rất dễ theo dõi hết một video mà không bị ngắt quãng dù bạn không có nhiều thời gian. Và với lộ trình học tập theo chuẩn Harvard rất dễ áp dụng, giúp bạn không thể bỏ lỡ được bất cứ kiến thức nào, thật đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra phải không nào?

Edumall không chỉ phù hợp với người trẻ có thời gian rảnh và đối với người đi làm cũng rất phù hợp vì edumall là những khóa học linh hoạt về thời gian và địa điểm. bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và hơn vậy khóa học được thiết kế để bạn có thể học đi học lại đảm bảo bạn có thể hiểu 100% kiến thức của khóa học thật thú vị và đặc biệt đúng không ạ ?

Bên cạnh đó, với chi phí chỉ bằng một buổi đi chơi nhẹ nhàng là bạn đã có thể sở hữu được một khóa học của Edumall. Tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, bạn muốn học lại thì đều có thể đăng nhập vào tài khoản và học trực tuyến được luôn miễn là thiết bị học tập của bạn có kết nối internet ổn định.

Nhận ngay khóa học ưu đãi tuyệt vời lên đến 80% tại ngay link dưới đây !

The form you are trying to view has been unpublished.