cách tự học piano
cách tự học piano

Nếu bạn học đàn với một thầy giáo, bạn sẽ không gặp khó khăn gì đặc biệt, vì thầy giáo sẽ hướng dẫn các bài học và bài tập vào những thời điểm thích hợp, và khi cần sẽ buộc bạn quay lại với những bài đã học khi cảm thấy có những điểm bạn bỏ sót hoặc chưa đạt yêu cầu. Tuy nhiên nếu bạn tự học, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ vừa của một thầy giáo vừa của một học viên.
Bạn phải vừa là người tìm kiếm cho mình những tài liệu theo 1 khung giáo trình có sẵn và tự sắp xếp, vừa là người phải thúc ép bản thân hằng ngày luyện tập trên những phím đàn. Sẽ rất khó để bạn có thể vượt ngũ môn khi chinh phục bộ môn piano này nếu bạn đi 1 mình, bởi khi có 1 người thầy chỉnh sửa đôi bàn tay của mình mỗi khi tập nhạc sẽ khiến lộ trình học của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Cách tự học đàn piano đang dẫn đầu về trào lưu hiện tại đó chính là học trực tuyến, nơi bạn có 1 người thầy giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hiện diện 24/24.

Eudmall được biết tới là hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Đây là một hệ thống “”siêu thị”” các khóa học trực tuyến bao gồm hơn 150 khóa học trong nhiều lĩnh vực. Với sự phong phú và đa dạng này, người học có nhiều cơ hội để lựa chọn tất cả các khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và học tập trên tất cả các lĩnh vực của bản thân.

Điều khiến các học viên luôn tìm đến và gắn bó với Edumall chính là chất lượng khóa học và chất lượng dịch vụ Edumall mang lại và hơn vậy các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như TS. Lê Thẩm Dương, thầy Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên. Được học các khóa học chất lượng và được lựa chọn các giảng viên mình yêu thích, ngưỡng mộ giảng dạy là điều tuyệt vời nhất mà các học viên không thể bỏ qua.

Lợi ích khóa học mang lại

Phương pháp sư phạm LIPE áp dụng thành công tại Stanford, Harvard,…

Các khóa học được chia thành nhiều bài học kéo dài khoảng từ 3-6 phút hướng đến từng nội dung cụ thể, tổng hợp lại cả khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video. Với lộ trình học tập “”Lecture””-học trên video; “”Interaction””-tương tác với thầy và học viên khác; “”Practice””-thực hành; “”Evaluation””-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học

Thời điểm và công cụ học vô cùng linh hoạt

Hệ thống các khóa học luôn hoạt động 24/7, nên bạn hoàn toàn chủ động học bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi với thiết bị có kết nối mạng để đăng nhập vào lớp học trực tuyến.

Sở hữu trọn đời với mức giá chỉ bằng một bữa ăn ngon

Bạn được sở hữu tài khoản học tập trọn đời với chi phí mỗi khóa chỉ bằng 1/5 so với các khóa học Offline tương ứng. Tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn. Edumall cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về chất lượng khóa học.
Nhận ngay khóa học piano cho người mới bắt đầu với ưu đãi tuyệt vời lên đến 80% tại ngay link dưới đây !
[sociallocker id=”3598″] [/sociallocker]

The form you are trying to view has been unpublished.