Ngày nay, với những công việc văn phòng yêu cầu phải ngồi nhiều, đã khiến cho vòng eo của các chị em mất chuẩn. Do vậy, để có được vòng eo thon gọn, các chị em có muôn vàn cách khác nhau nhưng không phải tất cả đều có hiệu quả. 5 bài tập giúp đốt cháy mỡ thừa mà chúng tôi hướng dẫn cách học Yoga tại nhà giảm cân sau sẽ giúp chị em có một vóc dáng chuẩn như mơ ước.

5 động tác như sau:

– Tư thế rắn hổ mang: Động tác này giúp cho toàn thân được thả lỏng, các hệ cơ được thư giãn.
– Tư thế xả hơi: Động tác này giúp gập cơ bụng, làm cho những chất béo gây mỡ thừa giảm dần. Các bạn nên tập mỗi ngày để có tác dụng giảm cân cao nhất.
– Tư thế cung: Giúp bạn đốt cháy chất béo ở cánh tay, chân và vùng bụng, giúp cơ thể thon gọn.
– Tư thế dùng lực vươn nghiêng: Động tác này làm tiêu hao năng lượng đáng kể, giúp cho thân hình thon gọn hơn.
– Tư thế chiến binh: Động tác này giúp làm thư giãn cánh tay, chân và đùi, thả lỏng cơ thể và đốt cháy mỡ thừa.

4965

Hãy đến với Edumall

Hiện tại, hệ thống siêu thị các khóa học trực tuyến Edumall cũng có rất nhiều các khóa học Yoga online giảm cân cũng như làm đẹp da, thon gọn mặt,… Các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé.
Ngày nay, dưới sự phát triển vượt bật của lĩnh vực công nghệ thông tin. Con người ngày càng có thêm nhiều nhu cầu hơn trong việc tìm kiếm thông tin, tin tức từ các mạng xã hội, báo điện tử… Cùng với sự phát triển nhanh chóng mặt đó, Edumall Việt Nam ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi những khóa học ngắn hạn vô cùng bổ ích. Edumall có khả năng và tài nguyên lớn trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, tin học, kinh doanh, khởi nghiệp, thiết kế…Edumall là nơi tụ họp của các thầy cô nổi tiếng chia sẻ những kỹ năng quý báu mà họ thu thập được trong những khóa học ngắn hạn. Hãy tham gia Edumall ngay để tuy cập kho tàng tri thức lớn nhất Việt Nam nhé.
Edumall đang là thư viện đứng đầu về phương pháp dạy học LIPE theo chuẩn Havard với ý nghĩa cụ thể: Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Phương pháp này hiện đang được coi là hiệu quả nhất sau sự nghiên cứu của các chuyên gia ảnh hưởng tới kết quả học tập. LIPE có thể được hiểu là Lecture: học trên video, Interaction: tương tác với thầy cô và học viên khác, Practice: thực hành, Evaluation: đánh giá kết quả. Với phương pháp này bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự dễ dàng nắm bắt được nội dung bài học.
Edumall không chỉ phù hợp với người trẻ có thời gian rảnh và đối với người đi làm cũng rất phù hợp vì edumall là những khóa học linh hoạt về thời gian và địa điểm. bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và hơn vậy khóa học được thiết kế để bạn có thể học đi học lại đảm bảo bạn có thể hiểu 100% kiến thức của khóa học thật thú vị và đặc biệt đúng không ạ ?
Chi phí hạt rẻ bạn đã nghe thấy chưa? Nếu đi học trực tiếp bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí gấp 3 4 lần chi phí học online. Chỉ với 200 – 500 nghàn đồng bạn đã có thể học đươc một khóa học tại Edumall. Chi phí học offline bạn có thể học được rất nhiều khóa học tại Edumall vậy tại sao không ?
Chúc bạn học thật sáng suốt và đem lại hiệu quả cao nhất nhé.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*