Bạn chưa biết cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop CS6? Bạn đã biết bắt đầu từ đâu? với giáo trình nào? Bạn cần bao lâu để có đủ kỹ năng làm chủ Photoshop? Hãy theo dõi bài viết của tôi, với 7 năm tìm hiểu về thiết kế đồ họa, tôi sẽ giới thiệu với bạn giáo trình chỉnh sửa ảnh bằng photoshop hiệu quả nhất trong thời gian ngắn.

Học photoshop chỉnh sửa ảnh

beautiful-girl-photoshop

Chúng ta đều biết Photoshop là phần mềm đồ họa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh, … Và những ứng dụng của Photoshop có thể tạo ra bất cứ các hiệu ứng với bức ảnh mà bạn mong muốn, thậm chí còn vượt quá mong đợi.
Bộ giáo trình của tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh chân dung hay phong cảnh theo cách ấn tượng cùng với cách blend màu để giúp bức ảnh trở nên kì thú ngay trên photoshop.

Giáo trình photoshop chỉnh sửa ảnh

Chúng ta sẽ đi qua 9 phần nội dung bài học:
– Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Photoshop CC: bạn cần biết cách tạo mới, lưu một tập tin trong Photoshop. Mỗi tệp tin sẽ gồm nhiều layer, và trên mỗi layer sẽ là nơi thao tác công việc của chúng ta. Bạn chắc chắn phải nắm rõ kiến thức về layer để tăng tốc trong bước tiếp theo.
– Phần 2: Chúng ta sẽ thao tác với các lệnh trên thanh Menu
– Phần 3: Tìm hiểu các nhóm công cụ Tool Photoshop quan trọng nhất: Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng công cụ: vị trí, công dụng, cách sử dụng nhóm tool. Đó là những công cụ phổ biến và mạnh mẽ nhất. Sau này bạn sẽ sử dụng chúng nhiều đấy.
– Phần 4: Chỉnh sửa ảnh chân dung: Cùng tôi thực hành photoshop step by step trong việc chỉnh sửa chân dung nhé.
– Phần 5: Chỉnh sửa ảnh phong cảnh. Nếu bạn muốn có những bức ảnh độc đáo ngoại cảnh cùng bạn bè và gia đình thì chắc chắn không thể bỏ qua các tính năng nâng cao được. Sử dụng các phím tắt sẽ làm cho công việc nhanh hơn.
– Phần 6: Cách Blend màu – Hiệu ứng để giúp bức ảnh trở nên kì thú.
– Phần 7: Tạo chữ – Hiệu ứng trong Photoshop. Sử dụng các phím tắt sẽ làm cho công việc nhanh hơn.
– Phần 8: Cách làm việc với Plugin
– Phần 9: Thiết kế banner, poster: Áp dụng ngay kiến thúc vừa học vào công việc của một designer chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy lạ lẫm, nhưng hãy cùng cố gắng nhé.

photoshop cs6

Hãy tham gia lớp học Photoshop

Hãy tham gia lớp học và học tập nghiêm túc cùng tôi, bạn sẽ thấy trình độ của mình tăng lên đáng kể. Tôi sẽ hỗ trợ để giải đáp thắc mắc của bạn tại khóa học Thành thạo photoshop trong 7 ngày. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong học tập.

The form you are trying to view has been unpublished.