Cách bán hàng online không cần vốn? Đa phần các bạn trẻ hầu như chưa có một nguồn tài chính dư dả, ổn định và lâu dài để có thể bỏ ra đầu tư lúc ban đầu. Chính vì vậy, kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn – là một ý tưởng hay nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Giữa thời đại internet phát triển với những bước đột phá lớn, con người lại càng có thêm nhiều cách để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Giờ đây, việc kiếm tiền không còn chỉ là đến tận nơi, làm tận tay nữa mà các cách kiếm tiền online đang trở thành một xu thế thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng biết phải làm sao hoặc bắt đầu từ đâu – bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số tip nho nhỏ rất hữu ích cho bạn.

  1. Trở thành một nhà thiết kế tự do

Tạo một trang web giới thiệu danh mục công việc bạn có thể đảm nhận và xây dựng một danh sách khách hàng bằng cách tìm kiếm trên các trang Rao vặt trực tuyến. Mặc dù phải mất nhiều thời gian để có được một hoạt động kinh doanh theo cách này, nhưng bạn có thể thiết lập mức giá của riêng mình và sẽ không phải chia sẻ lợi nhuận cho bất cứ ai khác.cach-ban-hang-online-khong-can-von1

  1. Làm và bán ebook

Thực tế con người ta có rất nhiều câu hỏi thắc mắc và luôn muốn nhanh tìm thấy câu trả lời tốt nhất cho nó. Nếu như bạn có khả năng phán đoán được những câu hỏi theo xu hướng và có câu trả lời tốt thì có thể kiếm tiền online nhờ vào kinh doanh ebook về những vấn đề đó. Đừng lãng phí thời gian để viết một ebook về vấn đề mà người ta có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho nó, thay vào đó, bạn phải thực sự khác biệt và duy nhất!

  1. Bán bài viết của bạn

Rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ, các trang web, và các nhà tiếp thị cần những nội dung tốt, chuẩn SEO để phục vụ cho công việc và hoạt động kinh doanh của mình. Bởi lẽ nó sẽ góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời thu hút được nhiều người dùng ghé thăm. Bạn có thể không cần phải viết dài dòng, có khi chỉ là 200-300 từ nhưng chất lượng. Một khi đã chứng minh được khả năng viết lách, bạn có thể bắt đầu tính phí cho dịch vụ viết nội dung của mình.

Bán hàng online không chỉ là bán một sản phẩm hữu hình. Tri thức cũng là một sản phẩm tốt để bạn có thể kinh doanh trên internet – bạn chỉ cần chính bản thân bạn – không cần vốn – bạn vẫn có thể tự tạo ra một kênh kinh doanh cho riêng mình.

 

 

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*