cac-lop-hoc-tren-mang1Các lớp học trên mạng – internet mảnh đất màu mỡ cho các lớp học phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng đa dạng hóa của tất cả mọi người. Hình thức học trực tuyến ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến, phát triển song song với hình thức học truyền thống.

Thực tế cho thấy, học trực tuyến không phải là mô hình quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ tại Việt Nam, nhưng vừa học vừa được trao đổi bài trực tiếp với giảng viên lại là việc hoàn toàn khác. Với mô hình học trực tuyến truyền thống, giảng viên là người truyền thụ kiến thức một chiều đến học viên. Bài giảng do vậy cố định trong một khuôn khổ thời gian và không có sự trao đổi, giải đáp thắc mắc giữa giáo viên và học viên. Điều này dễ dẫn đến sự nhàm chán cho học viên.

Ngược lại, mô hình học trực tuyến mới lại giải quyết được “bài toán” trên khi tạo cơ hội cho học viên được đặt câu hỏi cho giảng viên cũng như thảo luận trực tiếp với các học viên khác, tương tự như tại lớp học thật. Nhờ đó, thông tin bài giảng sẽ được các học viên tiếp thu nhanh và hứng khởi hơn nhiều. Trên thế giới, mô hình học trực tuyến có tương tác đã phát triển mạnh ở các nước có trình độ dân trí cao như: Mỹ, Canada, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Tại Việt Nam, mô hình trên cũng đã được áp dụng và bước đầu thu được những thành công đáng kể.

Một trong những điểm sáng nổi bật đó phải kể đến Topica. Vậy, Topica là gì?

Nói một cách đầy đủ và chính thống thì Topica là một tổ hợp giáo dục chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục và đào tạo trực tuyến chất lượng cao. Topica cũng đã có mặt và phát triển tại một số nơi trên thế giới như: Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Philipines…

Nói một cách nôm na dễ hiểu hơn thì Topica là một website uy tín, chuyên cung cấp các khóa học theo nhiều chủ đề khác nhau, trên tiêu chí “học gì cũng có” dành cho bạn.

Topica đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Có thể nói Topica là “siêu thị” chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Được ví như là “siêu thị” của các khóa học trực tuyến, Topica mang đến cho bạn các chủ đề học như: khóa học về công nghệ thông tin, tiếng Anh, nuôi dạy con, marketing, thiết kế, các ứng dụng văn phòng, các khóa học để phát triển bản thân hoặc các khóa học để giúp bạn kinh doanh và khởi nghiệp.

Các khóa học đều rất bổ ích, thiết thực và cực hiệu quả – với một chi phí rẻ như “hạt dẻ”.

Tại edumall, bạn sẽ có một tài khoản học tập trọn đời cùng với thời gian học không giới hạn. Tất cả các bài giảng đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như: Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Thị Ái Liên, MC Phan Phúc Thắng,… Các giảng viên của Topica đều áp dụng phương pháp sư phạm LIPE – đây là phương pháp sư phạm được áp dụng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Stanford,…

Với Topica, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị số như laptop, Ipap, điện thoại,… các bài học đều đạt chuẩn HD. Bên cạnh đó, edumall còn có hệ thống hổ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm giúp bạn học tập một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.