Bằng Topica có giá trị không? Như chúng ta đã biếtTopica – một tổ hợp giáo dục chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục và đào tạo trực tuyến chất lượng cao, bao gồm:

Topia edumall là một kho các khóa học trực tuyến khổng lồ với hàng nghìn các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa. xem thêm tại đây

Topia Uni là trang web chuyên cung cấp chương trình học đai học trực tuyến, giúp học viên không phải đến lớp – đây là một hình thức đào tạo từ xa. xem thêm tại đây

Topica có những ưu điểm vượt trội như: 

Tiết kiệm chi phí:

Giúp giảm khoảng 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại và chi phí tổ chức địa điểm. Học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí chương trình học và có thể đăng kí nhiều khoá học mà họ cần.

Tiết kiệm thời gian:

Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại.

Linh động trong học tập:

Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác (Interactive Self-pace Course), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến

Tối ưu nội dung:

Nội dung truyền tải nhất quán. Các tổ chức có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn

Hệ thống hóa:

e-Learning dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo những bài đánh giá, người quản lí dễ dàng biết được nhân viên nào đã tham gia học, khi nào họ hoàn tất khoá học, làm thế nào họ thực hiện và mức độ phát triển của họ.

Là phương thức học qua mạng Internet thông qua một máy vi tính nối mạng đối với một máy chủ ở nơi khác có lưu giữ sẵn bài giảng điện tử và phần mềm cần thiết để có thể hỏi, yêu cầu, ra đề kiểm tra cho học viên học trực tuyến từ xa.Đào tạo trực tuyến cho phép đào tạo mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

Ngoài những ưu điểm chung của e-Learning, chương trình Topica Uni có những ưu thế vượt trội so với các chương trình khác để khẳng định vị thế đứng đầu Đông Nam Á về giáo dục trực tuyến như:

 • Hợp tác cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 11 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao.
 • Topica  hiện đang có hơn 1.000 giảng viên doanh nhân tham gia giảng dạy e-Learning.
 • Bằng cấp, chứng chỉ được công nhận rộng rãi.
 • Nhận bằng cử nhân do Trường đại học cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.
 • Bằng cử nhân được học tiếp lên Thạc sĩ và xét nâng bậc lương theo qui định của Nhà nước.
 • Sinh viên được cấp chứng nhận Topica, được các doanh nghiệp ghi nhận.

Trong 4600 cựu sinh viên Topica , hàng trăm cựu sinh viên đã thành giám đốc, chủ công ty, quản lý.

Nhiều sinh viên học tiếp với TOPICA Uni từng tốt nghiệp Thạc sĩ. 21% SV đã tốt nghiệp ĐH chính quy, 43% số đó từ trường Top. Nhiều doanh nhân thành đạt đăng ký học TOPICA NATIVE và tham gia TFI (theo thống kê của Topica)

Tìm hiểu thêm các chủ đề thú vị khác tại edumall:

 1. Tự học piano
 2. Lập trình PHP
 3. Lập trình Web
 4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
 5. Học piano online
 6. Học piano tại nhà
 7. Tập yoga chuẩn
 8. Piano trực tuyến
 9. Yoga trực tuyến
 10. Các cách tập yoga
The form you are trying to view has been unpublished.