Bài thuyết trình Lê Thẩm Dương – Có thể nói TS. Lê Thẩm Dương là bậc thầy về thuyết trình. Những bài thuyết trình của TS. Lê Thẩm Dương đều chứa đựng rất nhiều kiến thức quí giá cũng như những bài học về kinh nghiệm cuộc sống cực chất.

Trăn trở với những băn khoăn về  một thế hệ trẻ của Việt Nam ngày mai với lời dặn của một người thầy “Đặt cái não vào đúng vị trí của cái não” làm sao để mang lại một sức sống mới, sự tươi trẻ sáng tạo trong con người các bạn trẻ, điều đó thôi thúc Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trở thành một diễn giả nhiệt tình.
bai-thuyet-trinh-le-tham-duong1Ấp ôm trong mình những khao khát ấy, vào mỗi cuối tuần sau những công việc hành chính ông thường xuyên tham dự và chia sẻ những kiến thức, những tinh hoa tinh túy của trí tuệ được chắt lọc với các bạn trẻ. Niềm đam mê kết hợp với kỹ năng sư phạm tuyệt vời đã mang đến những thành công vang dội của ông. 
Mỗi buổi chia sẻ về một bài học hay một chủ đề của ông luôn thu hút đông đảo không chỉ các bạn trẻ mà cả những người đi làm cũng đăng ký tham dự và thường xuyên theo dõi để cập nhật kiến thức cho mình. 

Ông đã trải qua nhiều vị trí công tác tại trường Đại Học Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh cho đến thời điểm hiện tại ông đang là trưởng khoa Tài Chính .
Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính , quản trị, kinh doanh và chứng khoán trên đài truyền hình Việt Nam.
Đồng thời ông cũng giữ một vai trò đặc biệt trong các tập đoàn như Hoàng Anh Gia Lai, Khatoco Khánh Hòa, Tập đoàn Dầu Khí, và một số ngân hàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các vị trí quan trọng và với vốn sống phong phú được tích lũy từ sách vở cho đến thực tiễn, tất cả đã tạo nên tổng thể kiến thức truyền đạt của ông, góp phần làm cho những bài thuyết trình Lê Thẩm Dương  trở nên vô cùng chất và vô cùng máu lửa.
Một số nội tiêu biểu nhất và cũng đang là những vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay như bài học về chủ đề khởi nghiệp với nội dung quá trình bắt đầu cho một người mới khởi nghiệp như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì? Bạn là ai? Và bạn sẽ đi về đâu?
Bài học Tư duy sáng tạo – đột phá với chi tiết về các nguyên lý tư duy sáng tạo, các phương pháp tư duy sáng tạo đã và đang áp dụng tại những tổ chức hàng đầu thế giới.
Bài học vì sao tôi thất bại là nội dung sâu sắc ý nghĩa về việc nhận thức bản thân giúp các bạn khám phá bản thân mình đánh giá đúng mình và biết mình cần làm gì?

Các video bài giảng của Ts Lê Thẩm Dương luôn mang chứa đựng những kiến thức tinh hoa được chắt lọc và được ông truyền tải một cách khéo léo tới cộng đồng. 

P/S: để đăng ký các khóa học trực tuyến của TS. Lê Thẩm Dương bạn có thể đến với edumall. chi tiết xem thêm tại đây  

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*