Ai đã học topica native – là câu hỏi nhiều bạn đặt ra khi tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh online tại Topica. Điều gì làm nên sự khác biệt khi học tiếng Anh tại Topica? Tại sao lại nên chọn học tiếng Anh tại Topica?… Chúng ta hãy cùng nhau tìm ra một câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi trên.

ai-da-hoc-topica-native1Topica Native là gì?

Luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass đầu tiên trên thế giới. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ TOPICA NAVITE mở các lớp học trực tuyến, Giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy trực tiếp cho Học viên qua lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động.

TOPICA NATIVE MỞ LỚP TỪ 8H SÁNG ĐẾN 24H: Học thỏa thích lên tới 16 ca mỗi ngày. Bạn có thể học trực tuyến bất kỳ đâu, chỉ cần máy tính nối mạng.

TOPICA NATIVE CÓ HÀNG TRĂM GIÁO VIÊN BẢN NGỮ THAM GIA GIẢNG DẠY: Giúp bạn trải nghiệm nhiều âm giọng tiếng Anh khác nhau  khi được luyện nói online với giáo viên Âu Úc Mỹ.

TOPICA NATIVE XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC TẬP RIÊNG CHO MỖI HỌC VIÊN: Bạn sẽ được xây dựng lộ trình học tập chính xác theo trình độ và nhu cầu của mỗi học viên. Tại Topica, giáo viên hướng dẫn theo sát bạn để đảm bảo hiệu quả học tập tiếng Anh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Các tiêu chí để giúp bạn học tiếng Anh đạt kết quả tốt của khóa học tiếng Anh tại Topica như: 

 • Phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày.
 • Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại, kinh tế hay những chủ đề gần gũi với công sở, trường học, du lịch…giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễnPhát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng anh.
 • Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng anh.
 • Bên cạnh đó, chi phí rẻ hơn so với các Trung tâm Anh ngữ cũng là một điểm cộng cho hình thức học tiếng Anh online tại Topica.

TOPICA NATIVE PHÙ HỢP CHO NHỮNG AI?

Đối tượng mà Topica Native hướng đến là tất cả mọi người. Chỉ cần bạn muốn học tiếng Anh và muốn học online – Topica Native sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đặc biệt, với các bạn sinh viên muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh chuẩn để chuẩn bị đi làm và những người đã đi làm, có công việc bận rộn thì Topica Native cực kỳ phù hợp cho bạn. Chính vì vậy, đừng ngại ngần gì nữa khi đến với Topica Native.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Topica nổi lên như một điểm sáng trong đào tạo tiếng Anh online uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Topica tại đây.

Tìm hiểu thêm các chủ đề thú vị khác tại edumall:

 1. Tự học piano
 2. Lập trình PHP
 3. Lập trình Web
 4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
 5. Học piano online
 6. Học piano tại nhà
 7. Tập yoga chuẩn
 8. Piano trực tuyến
 9. Yoga trực tuyến
 10. Các cách tập yoga

 

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.