Học photoshop cs3_ Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm đồ họa chuyên dụng của hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. 
hoc-photoshop-cs3.1Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap. 

Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Thông số đằng sau là các phiên bản của phần mềm PTS, mỗi lần ra sau thì có thể nói phiên bản sẽ tăng lên một số, cũng đồng nghĩa với các chức năng được nâng cao và nhiều hơn, thuận tiện hơn cho người dùng, và cũng luôn đòi hỏi cấu hình máy phải mạnh hơn.
PTS CS là các bạn về sau này, tức là mới và nhiều tính năng hơn các phiên bản trước đó, PTS CS1 tương đương với phiên bản PTS8…, bản PTS CS5 là PTS12, mới nhất vừa ra đời là PTS CS6 (PTS phiên bản 13)
Cái này rất dễ hiểu , giống như bạn dùng Iphone, càng về sau nó càng tăng lên, ví dụ như Iphone 3, Iphone 4, Iphone 5, Iphone 6.
Để chạy được PTS hay một phần mềm bất kỳ, bạn phải tiến hành cài đặt nó (Setup) rồi mới chạy được. Điều khó chịu nhất của người cài đặt là tìm Keygen của phần mềm, hoặc vì một lý do nào khác mà bạn không muốn cài đặt. Vậy nên người ta chế ra một bản mà bạn chỉ cần chạy luôn mà không cần phải cài đặt gì cả, bạn chỉ cần copy mỗi 1 file duy nhất, khi chạy nó thì có thể dùng luôn, gọi là Portable. Thường thì người ta cần thiết sự nhỏ gọn nên người tạo ra nó có thể bỏ bớt một hay nhiều tính năng ít dùng trong bản gốc để cho ra sản phẩm (bỏ ít, bỏ nhiều, hoặc không bỏ là ở tùy từng phiên bản, bạn có thể đọc hướng dẫn của người tạo ra nó để biết người ta đã bỏ đi cái gì hoặc không), nhưng nhìn chung là bây giờ người ta bỏ đi rất ít, bạn vẫn có thể dùng tương đương với một bản được cài đặt bình thường. Bạn có thể dùng song song cả 2 bản trong 1 máy mà không gây xung đột gì, tuy nhiên hạn chế của Portable là khởi động hơi lâu, tính ổn định không tốt.

The form you are trying to view has been unpublished.