Khi điện toán đám mây trở thành xu thế tất yếu góp phần thay đổi thói quen làm việc với hàng loạt ứng dụng công nghệ mới, thì Office 365 đã nhanh chóng “lấy lòng” giới văn phòng.

Office 365 mang lại rất nhiều tiện ích thông minh giúp tăng năng suất làm việc, nâng cao tính chuyên nghiệp và hỗ trợ lớn trong công tác làm việc nhóm. Cùng tìm hiểu lý do vì sao dân văn phòng nên chuyển sang làm việc với Office 365 ngay hôm nay.

Trình bày văn bản chuyên nghiệp

Những công cụ phần mềm văn phòng cơ bản Word, Excel, PowerPoint với bản quyền mới nhất 2016 sẽ mang lại những trải nghiệm mượt mà và giao diện chuyên nghiệp cho dân văn phòng. Phần mềm Word với khởi tạo văn bản sẽ đề xuất rất nhiều layout hấp dẫn thoả mãn mọi nhu cầu của người dùng, từ layout bài báo, checklist, báo cáo cho đến cover letter,… mọi thứ đều sẵn sàng để người dùng lựa chọn.

Trong phần tạo đồ thị của Excel, người dùng chỉ cần trỏ chuột vào icon đồ thị trên menu chính, ngay lập tức các đồ thị đề xuất sẽ xuất hiện, và người dùng chỉ cần click vào lựa chọn hợp mắt của mình mà không cần thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Tương tự Word, khởi tạo của Excel cũng đề xuất rất nhiều biểu mẫu phong phú giúp người dùng có thể ngay lập tức định hình nhu cầu của mình. Còn nếu như bạn nào hay phải thuyết trình slide thì Office 365 sẽ giúp đưa trình diễn lên tầm cao mới với thiết kế chuyên nghiệp, hiệu ứng sống động cùng các hỗ trợ về chuyển trang, màn hình thứ hai, tự động mở rộng….

Nguồn ảnh: Microsoft.
Nguồn ảnh: Microsoft.

Nâng cao năng suất, tối ưu thời gian

Làm việc trên nền tảng đám mây mang lại sự chủ động cao cho người dùng, đặc biệt là những người hay phải di chuyển. Check mail, họp hành và xử lý văn bản chuyên nghiệp ngay trên các thiết bị di động cá nhân chính là một trong những đặc trưng của Office 365 khi Microsoft Office vẫn đang là phần mềm văn phòng phổ biến nhất hiện nay.

Người dùng còn có 1T dữ liệu trực tuyến trên OneDrive, một ứng dụng sao chép và lưu trữ bảo mật và dung lượng lớn hơn hẳn những ứng dụng hiện có khác như Dropbox. Outlook và Exchange, các ứng dụng email của Office 365 hay ghi chép OneNote cũng được cập nhật liên tục các tính năng hỗ trợ dân văn phòng làm việc. Sự linh hoạt trong phương thức làm việc chắc chắn sẽ giúp nâng cao hiệu suất và tinh thần làm việc của văn phòng.

Làm việc nhóm dễ dàng hơn

Họp online mọi lúc mọi nơi dễ dàng với Skype for Business là lý do nhiều doanh nhân lựa chọn Office 365 cho doanh nghiệp của mình. Hay với Sharepoint, các đồng nghiệp trong nhóm sẽ cùng được chia quyền để chỉnh sửa văn bản, tài liệu mà không cần phải mất công gửi file đính kèm qua email. Mọi thao tác này chỉnh sửa đều có thể diễn ra đồng thời để có thể đạt được sản phẩm cuối cùng.

Timcampos, giám đốc bộ phận thông tin của mạng xã hội Facebook, cũng nhấn mạnh điều này khi chia sẻ lý do vì sao nhân viên của Facebook lựa chọn Office 365:

“Không chỉ đây là một nền tảng trưởng thành và toàn diện, nó còn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe của chúng tôi, bổ sung các tính năng làm việc thông minh, linh hoạt và liên tục được cải tiến. Office 365 cũng đã được triển khai trên toàn cầu, có mặt trên mọi nền tảng di động mà chúng tôi hỗ trợ và độ tin cậy cao. Quan trọng hơn cả là Office 365 nâng cao năng suất làm việc với các tính năng mới dành cho nhân viên, chẳng hạn như khả năng chia sẻ và biên tập các văn bản Excel thông thường cùng thời điểm, xuyên suốt giữa các thiết bị”.

Bên cạnh đó, mạng xã hội chuyên biệt dành cho doanh nghiệp Yammer sẽ là một lựa chọn thuyết phục với các doanh nghiệp khi muốn xây dựng một kênh chia sẻ thông tin văn hóa nội bộ doanh nghiệp hoàn hảo.

Nguồn ảnh: Microsoft.
Nguồn ảnh: Microsoft.
The form you are trying to view has been unpublished.