Hướng dẫn lập trình web html. Dưới đây là danh sách các trang web miễn phí học HTML trực tuyến. Các trang web chứa những bài học tổ chức tốt về HTML được chia thành các loại theo cấp độ. Cùng với việc cung cấp những bài học cho HTML, các trang web này cũng cung cấp cho bạn những bài học cơ bản về CSS, Javascript và nhiều hơn nữa.

HTML là gì? Ưu điểm của các Website học trực tuyến

HTML (Hyper Text Markup Language) là ngôn ngữ chính cho việc tạo ra các trang web và các thông tin khác được hiển thị trong một trình duyệt web.

huong-dan-lap-trinh-web-html1Các Website này sẽ cung cấp cho bạn các ví dụ chi tiết ở từng bài học khác nhau. Chính vì thế, bạn sẽ cảm nhận cũng như tiếp thu bài học 1 cách khá hiểu quả.

Top 3 Website chúng ta nên tham khảo để học lập trình Website cơ bản bao gồm:

W3schools.com, HTML.net, Codeacademy.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 Website sau: learn.shayhowe.com và htmldog.com.

  1. Website học HTML trực tuyến tốt nhất W3schools.com

Đây là trang web đầu tiên để tìm hiểu HTML trực tuyến tại w3schools.com. Trang web này có nhiều hướng dẫn về HTML, và một số các ngôn ngữ khác. Bạn có thể bắt đầu với việc học những điều cơ bản của HTML và xem các bài học kế tiếp bằng cách chọn NEXT.

Điều thú vị nhất trên trang web này là Bài tập HTML. Sau khi bạn đã trải qua những bài học khác nhau, bạn có thể làm bài kiểm tra miễn phí, giúp bạn đánh giá chính xác kiến thức bạn đang học.

  1. Học HTML hiệu quả với HTML.net

Trang Web thứ hai để học HTML trực tuyến là HTML.net. Website sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tản với nhiều hướng dẫn để học ngôn ngữ khác nhau. 

Các bài học được tổ chức tốt và có những thông tin phong phú. Danh sách các bài học trên trang webcũng bao gồm các bài học và lời khuyên về việc làm thế nào để tạo ra trang web đầu tiên của bạn.

Vì vậy, những bài học không chỉ giới hạn ở việc học ngôn ngữ lập trình, mà còn giúp bạn thấu hiểu và áp dụng những kiến thức bạn đang có. Ngoài việc học HTML, bạn có thể học ngôn ngữ khác, trên trang web này.huong-dan-lap-trinh-web-html2

  1. Học lập trình Website với Codeacademy.com

Đây là Website thứ 3 mà bạn có thể tìm hiểu về ngôn ngữ HTML trực tuyến đó là Codeacademy.

Trang web này đòi hỏi bạn phải đăng ký tài khoản miễn phí để truy cập vào tất cả các nội dung có trên Website. Website sẽ cung cấp cho bạn những bài học về HTML, CSS, và nhiều ngôn ngữ khác. 

Trang web này giống như một khóa học trực tuyến miễn phí, nơi bạn tìm hiểu những điều cơ bản của HTML, làm thế nào để tạo trang web của riêng bạn, và nhiều hơn nữa. 

Trang web cũng có một tùy chọn để giảng dạy, nếu bạn muốn chia sẻ kiến thức của bạn.

Để biết thêm về các khóa học thiết kế web trực tuyến, hãy đến với edumall – website chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng với uy tín hàng đầu Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.