Đào tạo tin học online không còn quá xa lạ với hầu hết tất cả chúng ta. Với sự xuất hiện của máy tính, việc phải biết sử dụng các phần mền tin học cơ bản là điều bắt buộc để có thể sử dụng máy tính cho những nhu cầu cơ bản như: soạn thảo văn bản, làm bảng tính, trình bày thuyết trình, lướt web,…

Bạn cần thành thạo word để có thể soạn thảo văn bản một cách pro nhất?

Bạn cần làm chủ excel với các bảng tính đầy phức tạp biến thành đơn giản, dễ dàng?

Hay bạn muốn nâng cao kĩ năng dùng power point để thuyết trình thành công và gây ấn tượng?

Các khóa học tin học văn phòng trực tuyến sẵn sàng giúp bạn.

Hiện nay có rất nhiều khóa học trực tuyến giúp bạn học cách sử dụng thành thạo các phần mền văn phòng như word, excel, power point. Chỉ cần tìm kiếm trên Google, chỉ trong 0,01 giây bạn đã có được kết quả tìm kiếm trên 200.000 địa chỉ liên quan đến từ khóa “đào tạo tin học trực tuyến”- qua đó ta có thể thấy sự quan tâm của mọi người là rất lớn.

Nhưng trong rất nhiều địa chỉ đó, làm sao để tìm kiếm mọt nơi đào tạo phù hợp với nhu cầu học của bạn? Làm sao biết đó là nơi đào tạo uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý?

Hiện nay, Tổ hợp Giáo dục Topica nổi lên như một điểm sang đáng tin cậy trong hàng ngàn website cung cấp các khóa học trực tuyến. Đến với Topica, bạn sẽ biết đến edumall – được ví như là “siêu thị” chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của bạn với chi phí rẻ như “hạt dẻ”.

Topica edumall mang đến cho bạn các chủ đề học như: khóa học về công nghệ thông tin, tiếng Anh, nuôi dạy con, marketing, thiết kế, các ứng dụng văn phòng, các khóa học để phát triển bản thân hoặc các khóa học để giúp bạn kinh doanh và khởi nghiệp. Đến với edumall, để tìm kiếm một khóa học tin học online đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây.

Với Topica, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị số như laptop, Ipap, điện thoại,… các bài học đều đạt chuẩn HD. Bên cạnh đó, edumall còn có hệ thống hỗ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm giúp bạn học tập một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Tại edumall, bạn sẽ có một tài khoản học tập trọn đời cùng với thời gian học không giới hạn. Tất cả các bài giảng đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như: Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Thị Ái Liên, MC Phan Phúc Thắng,… Các giảng viên của Topica đều áp dụng phương pháp sư phạm LIPE – đây là phương pháp sư phạm được áp dụng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Stanford,…

Chúc các bạn thành công với khóa học nâng cao kỹ nâng tin học văn phòng!

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.